Video

Video sẽ là một món quà đặc biệt cho một tình bạn

Video sẽ là một món quà đặc biệt cho một tình bạn

Đôi lúc vào những dịp đặc biệt, bạn muốn tặng ai đó một món quà ý nghĩa nhưng khoảng cách lại quá xa. Một video kỷ niệm sẽ là gợi ý tốt nhất cho bạn.

Trào lưu tặng video làm quà

Hiện nay, thói quen làm video tặng nhau làm quà đang rất thịnh hành, bởi bạn có thể gợi nhắc cho bạn bè nhớ lại những khoảng thời gian bên nhau, từ tiểu học, trung học, đại học và những khoảnh khắc du lịch cùng nhau,…để tình bạn, tình yêu được khăng khít hơn bao giờ hết.

quà video dễ thương

Món quà ý nghĩa, chân thật

Việc làm được một video clip ý nghĩa là vậy nhưng bạn phải mất rất nhiều thời gian để tự mày mò, tìm hiểu và thực hiện, chính vì mất nhiều công sức và thời gian vậy mà món quà trở nên ý nghĩa hơn, được bạn bè trân quý hơn, từ đó bảo tồn các mỗi quan hệ của bạn được lâu dài.

Dành cho người ở phương xa

Đối với những người bạn ở xa, món quà này càng thêm ý nghĩa bởi nó chứng tỏ khoảng cách địa lý không thể nào làm bạn quên được một mối quan hệ tốt đẹp với những người bạn của mình. Để làm một video clip hoàn chỉnh nhất để gửi tặng những người thân yêu, ngoài hiểu biết kỹ thuật dựng phim, ghép ảnh ra bạn cần một kịch bản cho một clip hoàn chỉnh.

Khả năng xây dựng kịch bản nếu như bạn không có khiếu thì cứ xây dựng theo cảm xúc của bạn hiện có, và tham khảo thêm nhiều video trên internet để có thêm tư liệu cho sản phẩm của mình.

Dưới đây là video hương dẫn cách làm video bằng Proshow Producer cho những bạn không rành về làm video chuyên nghiệp.

 

Bạn cần một người có khiếu thẩm mỹ cho các hiệu ứng clip, câu chữ và một số hình ảnh vui nhộn khiến cả hai cùng nhớ lại các kỷ niệm đẹp của hai bên. Nhưng dù sao đi nữa thì một món quà tự tay bạn làm sẽ có ý nghĩa đặc biệt hơn rất nhiều so với món quà được mua sẵn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *