digital marketing & đào tạo

Bí quyết giúp digital marketing thành công như website dong phuc thien phuoc

Bí quyết giúp digital marketing thành công như website dong phuc thien phuoc

Digital marketing là gì?

Digital marketing là hoạt động tiếp thị sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng thông qua công nghệ số hiện đại. Việc tận dụng các công cụ hỗ trợ sẽ giúp marketer biết được, đo lường được tính tương tác của sản phẩm ở người tiêu dùng. Ngoài việc quảng cáo sản phẩm, digital marketing còn giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp được nhận diện, tăng doanh thu đồng thời xây dựng được lòng tin nơi khách hàng.

Sự cần thiết

Trong thời buổi mà hầu hết mọi người đều sử dụng Google nhằm tìm kiếm thông tin cho mình thì digital marketing là điều không thể thiếu cho sự phát triển của doanh nghiệp bạn. (đặc biệt như trong trường hợp của công ty may dong phuc thien phuoc). Cùng tìm hiểu những bí quyết giúp digital marketing thành công ở bài viết này nhé!

Quảng cáo dong phuc thien phuoc

quảng cáo áo thun dong phuc thien phuoc

Về quảng cáo: trước khi chạy quảng cáo trên các kênh truyền thông, mạng xã hội, hãy đảm bảo các quảng cáo đều có format đều thống nhất hoặc tương tự nhau nhằm giúp người dùng không bị loạn. Mặt khác, các chữ cái trên quảng cáo không nên được viết in hoa toàn bộ, gây khó chịu cho người truy cập. Điều tiên quyết đối với việc markeitng chính là tiếp cận với càng nhiều khách hàng càng tốt, và bạn chỉ có 1 giây để giao tiếp với thượng đế của chính mình. Và tương tự, việc viết tắt cũng là điều nên tránh khi thiết kế quảng cáo.

Yêu cầu về website

dong phuc thien phuoc website

Về website: hãy luôn cập nhật những thông tin trên website hằng ngày như trang web của dong phuc thien phuoc. Digital marketing đòi hỏi sự thay đổi mới mẻ. Bên cạnh đó, việc tối ưu hóa website cho người dùng điện thoại cũng cần được thực hiện, vì đa số mọi người sẽ dùng chiếc điện thoại thông minh của mình để tìm kiếm sản phẩm. Sẽ là một lợi thế cho bạn nếu website có được link bản đồ từ Google map. Hãy nhớ viết thêm tên, địa chỉ kèm thông tin liên lạc bên dưới map của mình nhé!

Về SEO: tận dụng backlink và blog cho website của mình. Yêu cầu blog cần có nội dung hấp dẫn sẽ đem lại thông tin bổ ích cho người đọc, điển hình là đồng phục thiên phước. Sẽ chẳng có tương tác nếu như blog của bạn chỉ đăng những thông tin nhàm chán, đã lỗi thời.

Hãy lấy dong phuc thien phuoc như một ví dụ về việc được marketing rất tốt. Nếu như bạn không chuyên về mảng digital marketing nhưng có nhu cầu, hãy tìm kiếm các dịch vụ, công ti tư vấn chiến lược marketing hiệu quả, các công ti SEO để được giúp đỡ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *